Tử vi tuổi Tỵ năm 2023

Tổng Quan Tử Vi năm 2023 của người tuổi Tỵ

- Đối với người tuổi Tỵ, năm ngoái do ảnh hưởng tiêu cực của Địa Kiếp nên mối quan hệ giữa người với người trở nên rất xấu, tài vận cả năm đặc biệt kém. Bước sang năm 2023, cuối cùng bạn sẽ thoát khỏi ảnh hưởng của Hình Thái Tuế không may mắn và vận trình của Tuổi Tỵ sẽ trở nên tốt hơn nhiều so với năm ngoái. Tuy nhiên, do sự tồn tại của những ngôi sao xấu, sức khỏe sự nghiệp có thể bị ảnh hưởng. Người tuổi Tỵ năm nay có thể thường xuyên đi công tác do ảnh hưởng của sao “Dịch Mã” trong năm nay, bất kể là ra nước ngoài mở rộng thị trường, hay được cử đi công tác ở chi nhánh công ty, hay ra nước ngoài du học vì vấn đề học hành. sẽ có nhiều tác động tích cực. Đồng thời, người tuổi Tỵ cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sao “Địa Giải” trong năm nay, có thể có việc chuyển nhà hoặc chuyển công ty nhưng sẽ mang lại ảnh hưởng tích cực cho người tuổi Tỵ.
- Năm Quý Mão 2023, Tuổi Tỵ cũng có thể nhận được sự hỗ trợ đắc lực của sao "Quốc Ấn" và khả năng lãnh đạo của bạn có thể được nâng cao đáng kể, đặc biệt là đối với những người sáng tạo tự do và nhân viên văn phòng, bạn có thể gặp nhiều sự kiện vui vẻ.

- Năm 2023, người tuổi Tỵ phải học cách đột phá và tiến lên phía trước, đừng suốt ngày ru rú trong nhà, không thể bằng lòng với hiện trạng nơi làm việc, có thể cân nhắc ứng tuyển vào vị trí cao hơn, hoặc đi làm, nước ngoài để tìm kiếm sự phát triển tốt hơn. Tuy nhiên, năm nay sẽ bị ba ngôi sao xấu "Tang Môn", "Cô Thần" và "Phi Liêm" tác động tiêu cực, tài vận tổng thể có thể bị kéo xuống. "Tang Môn" sẽ làm giảm vận thế của gia đình, người tuổi Tỵ phải chú ý đến tình trạng thể chất của người lớn tuổi trong nhà, đồng thời cũng phải chú ý xem trong nhà có tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn hay không. “Tang Môn” có khả năng sẽ đưa đến tang lễ bạn có thể làm nhiều việc thiện hơn trong năm nay, để có thể tích đức, hóa giải những đả kích tiêu cực do hung tinh “Tang môn” mang đến. "Cô Thần" có nghĩa là bất lực và cô đơn, điều này sẽ tác động tiêu cực đến mối quan hệ của những người tuổi rắn, thậm chí có thể trở thành kẻ thù với những người thân trong gia đình hoặc bạn tốt chỉ vì những chuyện vặt vãnh. Sao xấu "Phi Liêm" sẽ mang đến tai nạn đổ máu, người tuổi Tỵ không được tham gia các môn thể thao nguy hiểm, mạo hiểm khi ra ngoài phải tuân thủ nghiêm ngặt luật lệ giao thông.


Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2023 của người tuổi Tỵ

- Về tiền bạc, người tuổi Tỵ có thể kiếm được rất nhiều tiền từ những nơi khác trong năm nay do ảnh hưởng của vận trình sao "Dịch Mã". Bạn có thể cân nhắc đến nơi khác để kinh doanh hoặc tìm kiếm sự phát triển ở nước ngoài, cả hai đều có thể mang lại cho bạn những lợi ích tài chính to lớn và bạn phải chủ động nhảy ra khỏi vùng an toàn của mình. Đối với người tuổi Tỵ tự kinh doanh, năm nay nhất định phải thực hiện tốt việc tiết kiệm tiền, mới có được một khoản tiền nhất định, bởi vì trong năm nay có thể phải chuyển văn phòng hoặc nhà máy đi nơi khác.
- Xét về tài vận một phần, người tuổi Tỵ năm nay không nên chỉ tập trung vào cổ phiếu hay quỹ mà hãy cân nhắc đầu tư tài chính, tiền tệ, bất động sản,… thì mới có thể mang về một khoản tiền đáng kể. Người tuổi Tỵ nhìn chung có vận tài chính tốt trong năm Quý Mão 2023, nhưng vì vận thế gia đình không được tốt nên cha mẹ họ dễ mắc bệnh tật. Người tuổi Tỵ cần phải chi tiền để giúp gia đình đi khám bác sĩ, điều này cũng sẽ mang lại cho họ những tổn thất tài chính lớn.

Tình duyên năm 2023 của người tuổi Tỵ

- Người tuổi Tỵ dễ bị ảnh hưởng của sao "Cô Thần" trong năm nay, vận số các mối quan hệ của họ không đặc biệt tốt, họ sẽ trở nên rất thu mình và hướng nội, không thể giao tiếp với đối tác một cách kịp thời và hiệu quả, sẽ có có nhiều xung đột và rào cản giữa họ. Người tuổi Tỵ cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các sao "Dịch Mã" và "Địa Giải" trong năm 2023 âm lịch, có thể phải đi công tác xa hoặc nước ngoài. Bằng cách này, bạn sẽ xa cách đối tác của mình trong một thời gian dài, mối quan hệ sẽ ngày càng yếu đi và cuối cùng bạn có thể chọn chia tay trong hòa bình. Người cầm tinh con rắn nếu muốn cứu vãn mối quan hệ này thì phải thẳng thắn, chân thành nói cho đối phương biết những tâm tư thật sự của mình.
- Đối với những người tuổi Tỵ đã kết hôn, năm nay vợ chồng nên áp dụng biện pháp bên nhau ít đi, hạn chế gần nhau để xoa dịu mâu thuẫn giữa hai người, nên tập trung nhiều hơn vào phát triển sự nghiệp, như vậy mới có thể duy trì hiệu quả gia đình, hôn nhân ổn định.

Sức khỏe năm 2023 của người tuổi Tỵ

- Năm 2023, do ảnh hưởng của hung tinh “Tang môn” nên trong dòng họ thể có tang lễ, bạn phải luôn chú ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình, cũng có thể hiến máu hoặc làm phúc lợi công ích, từ thiện để giúp đỡ bạn tránh tai họa.
- Năm 2023, người tuổi Tỵ cũng sẽ bị sao xấu "Cô Thần" ảnh hưởng, họ sẽ cô đơn lẻ bóng, lâu ngày sẽ rơi vào trạng thái trầm cảm, dễ mắc các bệnh về tâm lý. Người cầm tinh con rắn năm nay tuy làm việc chăm chỉ hơn trước rất nhiều nhưng sẽ không gặp quá nhiều vấn đề về thể chất, chủ yếu là ở khía cạnh tâm lý, có thể cần dành nhiều thời gian hơn để khai sáng và giải tỏa.
- Người tuổi Tỵ năm nay công việc nặng nhọc nên phải chú ý cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, đảm bảo ngủ đủ giấc, tăng cường rèn luyện thân thể, không nên lúc nào cũng chỉ ngồi hoặc nằm một chỗ. Năm nay cũng sẽ bị hung tinh "Phi Liêm" ảnh hưởng, khi lái xe phải tuân thủ nghiêm ngặt luật lệ giao thông.

Lưu ý: Nội dung được dùng cho chuyên mục "Tử Vi 12 Con Giáp" được tổng hợp và lấy ra từ các nguồn tài liệu về Tử Vi, Phong Thủy của Việt Nam và Trung Quốc. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn. Chúc bạn đọc một ngày an vui!
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem Tử Vi năm 2023 - Quý Mão
Cùng xem Tử Vi 2023 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem Lá Số Tử Vi của bạn
Khi xem lá số tử vi, không phải chỉ là để biết giàu nghèo, thọ hay yểu, mà còn để biết rõ mình là ai?

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tuổi Tỵ

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 3-4-2023 đến ngày 9-4-2023
Vào thứ Hai ngày 3 tháng 4 năm 2023, sao Thủy đi vào khu vực lòng tin do Kim Ngưu cai quản, giúp Bọ Cạp nhận ra và có thể tin tưởng vào những người mang lại cho bạn cảm giác an toàn.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 23-1-2023 đến ngày 29-1-2023
Sự kết hợp giữa Mặt trời và sao Hỏa vào Chủ nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023 muốn Bảo Bình chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc, hy vọng, mong muốn với người cần nghe nó!
Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền
Phong tục tập quán - 14/01/2023 21:23
Mỗi miền có những tục kiêng kỵ khác nhau nhưng đều mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc và vui vẻ. Vì vậy hãy ghi nhớ những tục kiêng kỵ của mỗi miền để có một năm mới tràn ngập niềm vui.
Giao thừa có nên đi hái lộc không?
Phong tục tập quán - 14/01/2023 20:37
Người Việt có tục hái lộc từ ngàn xưa, vào thời điểm sau giao thừa, người ta thường đi chùa hái một cành lộc nhỏ với ý nghĩa tượng trưng là mang lộc chồi, mang sự sinh sôi nảy nở về nhà
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26-12-2022 đến ngày 01-01-2023
Vào thứ Năm ngày 29 tháng 12 năm 2022, sao Thủy nghịch hành trong khu vực sức khỏe do Ma Kết cai trị; điều này sẽ thúc đẩy Sư Tử suy nghĩ lại về những thay đổi của mình đối với sức khỏe tinh thần, cảm xúc và thể chất
Tử Vi Tháng 12 âm lịch năm 2022 của 12 Con Giáp
Mối quan tâm chính của người tuổi Tý trong tháng cuối cùng của năm 2022 là sức khỏe tinh thần.
Tử Vi Tháng 11 âm lịch năm 2022 của 12 Con Giáp
Trong 2 tháng âm lịch cuối cùng của năm 2022, Tuổi Dậu có thể vấp phải những trở ngại trong công việc vì tính lười biếng của bản thân.
Bài Ngắn Về 12 Con Giáp Trong Năm 2023
Xem bói tử vi - 24/11/2022 17:42
Năm 2023 dễ bị hao tài tốn của, hoặc phát sinh quá nhiều khoản chi ngoài dự kiến. Tuổi Thân phải thận trọng trong mọi vấn đề liên quan đến ngân sách tài chính để tạo sự cân bằng giữa thu và chi.
3 Con Giáp gặp may mắn trong năm 2023
Xem bói tử vi - 10/11/2022 09:14
Trong năm 2023, tài vận của người tuổi Mùi sẽ được cải thiện, tổng thể đường tài lộc vô cùng tươi sáng, có thể hướng tới tương lai.
Chia sẻ