Tử vi tuổi Thìn năm 2023

Tổng Quan Tử Vi năm 2023 của người tuổi Thìn

- Tổng thể tài vận của người tuổi Thìn trong năm 2023 lịch âm không được tốt lắm.

- Mặc dù người tuổi Thìn sẽ gặp một số điều xui xẻo vào năm 2023 nhưng may mắn thay, họ có thể được hai ngôi sao tốt lành chiếu rọi. "Thái Dương" có thể giúp người tuổi Thìn nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ của nam quý nhân và trưởng bối, nhờ đó họ có thể hóa giải khó khăn, biến nguy thành may. "Thái Dương" còn mang ý nghĩa "tỏa xa chứ không chiếu gần", năm nay rất thích hợp để người tuổi Thìn xuất hành, phát triển sự nghiệp hoặc kinh doanh. Đương nhiên, ở nơi làm việc cũng nên tìm kiếm sự đột phá và phát triển, có thể cân nhắc chuyển việc sang công ty khác, hoặc chuyển sang bộ phận mới, để có thể mượn vận may củng cố tài vận của bản thân. "Đường Phù" có thể nâng cao uy quyền của người Tuổi Thìn, đồng thời cũng có thể mang lại cho họ rất nhiều khí lực và cảm hứng. Nếu họ đang làm việc trong các lực lượng kỷ luật hoặc trong bộ phận quản lý, họ có thể nỗ lực hết mình tại nơi làm việc trong năm nay và họ cũng có thể đạt được sự phát triển tốt nhờ nỗ lực của bản thân.

- Quan hệ giữa các cá nhân trở nên kém đi, mặt khác cũng sẽ bị các sao xấu quấy nhiễu. Sao "Lục Hại" sẽ khiến người tuổi Thìn bị người khác vu oan, hãm hại, bị lời đồn thổi vô cùng phiền muộn, thậm chí có thể mắc bệnh tâm thần. Khi tiếp xúc và kết thân với mọi người, bạn phải cẩn trọng trong lời nói và việc làm, luôn suy nghĩ và nói năng chân chính không để kẻ gian có cơ hội lợi dụng. Năm Quý Mão 2023 cũng phải đề phòng tác động tiêu cực của sao xấu làm việc gì trong năm nay cũng phải dũng cảm và năng lực hơn, không được chần chừ. Khi giao tiếp với mọi người tại nơi làm việc, bạn nên mỉm cười chào đón họ, và ngay cả khi bạn gặp người mà bạn ghét, đừng có xung đột bằng lời nói hoặc hành động với họ. Người tuổi Thìn năm nay nên kiềm chế cảm xúc, chú ý các bệnh về đường tiêu hóa, phụ khoa, khớp


Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2023 của người tuổi Thìn

- Về tiền bạc, trong năm 2023, dù là doanh nhân hay nhân viên văn phòng, người tuổi Thìn sẽ có vận may về tài lộc, có thể liên tục được thăng chức, tăng lương. Với sự trợ giúp của sao “Thái Dương”, nếu bạn kinh doanh các lĩnh vực liên quan đến nam giới như quần áo nam, bán ô tô, bán sản phẩm thể thao thì công việc kinh doanh sẽ ngày càng tốt hơn. Với sự giúp đỡ của "Thái Dương", nếu người tuổi Thìn có thể mở rộng kinh doanh ở nước ngoài, cũng có thể giúp họ kiếm được rất nhiều tiền, thậm chí có thể mở nhiều chi nhánh ở nước ngoài. Mặc dù những người sinh năm Thìn sẽ bị ảnh hưởng bởi sao xấu nhưng vẫn nên mạnh dạn và tích cực hơn trong việc kiếm tiền, và đừng quá thụ động. Xét về phần tài lộc, tài vận năm nay ở mức trung bình, không nên tham gia vào các hoạt động kinh doanh đầu cơ rủi ro cao, đồng thời cũng phải có đầu óc tài chính rõ ràng, không nên tin lời của những người xung quanh

Tình duyên năm 2023 của người tuổi Thìn

- Đối với nữ tuổi Thìn còn độc thân, năm Quý Mão được sự trợ giúp của sao “Thái Dương”, tức là có thể gặp được quý nhân xuất sắc, thoát khỏi tình trạng độc thân rất dễ dàng, trong các chuyến công tác có thể gặp được người mình yêu thích, đối tác phù hợp. Tuy nhiên, do bị sao xấu ảnh hưởng nên phụ nữ tuổi Thìn có thể thích suy nghĩ lung tung và gặp phải một số rắc rối trong đời sống tình cảm.
- Đối với nam tuổi Thìn, đường tình duyên trong năm 2023 ở mức trung bình, muốn thoát khỏi tình trạng độc thân chỉ có thể nhờ đến sự giúp đỡ của người lớn tuổi. Nếu là nam tuổi Thìn đã có gia đình thì nên quản lý đời sống vợ chồng cẩn thận, đừng dành hết thời gian cho công sở dễ lơ là, bỏ bê vợ. Tất nhiên, đối với nam tuổi Thìn, đừng quá bị thế giới hai người ám ảnh, dù sao tình yêu và hôn nhân cũng được xây dựng trên cơ sở vật chất. Nếu không có cách nào để gia đình có được số tiền ổn định vào tài khoản, mối quan hệ hôn nhân cũng sẽ gặp khủng hoảng.
- Dù độc thân hay đã có bạn đời, nhân duyên và mối quan hệ khác giới của những người độc thân sẽ nở rộ vào năm 2023, họ mong muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc càng sớm càng tốt;

Sức khỏe năm 2023 của người tuổi Thìn

- Do ảnh hưởng sao xấu, người tuổi Thìn có thể tái phát các bệnh cũ, nhất là về da, dạ dày, khớp và phải chịu nhiều đau đớn về thể xác. Người tuổi Thìn năm nay nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, chú ý vệ sinh nhà cửa, chế độ ăn uống cũng nên chú ý an toàn vệ sinh, không ăn quá nhiều đồ sống, đồ lạnh, đồ dầu mỡ.
- Do các vấn đề giữa các cá nhân trong năm nay, bạn có thể gặp thăng trầm trong tình cảm, chất lượng giấc ngủ vào ban đêm sẽ kém, vì vậy bạn phải luôn giữ thái độ tốt. Bạn cũng có thể cùng gia đình, bạn bè đi chơi xa trong những ngày nghỉ lễ, để có thể hấp thụ năng lượng tích cực của thiên nhiên một cách hiệu quả. hoặc tham gia một số khóa Thiền Vipassana.
- Người tuổi Thìn sinh vào mùa xuân và mùa hạ thích hợp sống ở nơi lạnh giá, người tuổi Thìn sinh vào mùa thu và mùa đông thích hợp sống ở nơi nóng bức.

Lưu ý: Nội dung được dùng cho chuyên mục "Tử Vi 12 Con Giáp" được tổng hợp và lấy ra từ các nguồn tài liệu về Tử Vi, Phong Thủy của Việt Nam và Trung Quốc. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn. Chúc bạn đọc một ngày an vui!
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem Tử Vi năm 2023 - Quý Mão
Cùng xem Tử Vi 2023 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem Lá Số Tử Vi của bạn
Khi xem lá số tử vi, không phải chỉ là để biết giàu nghèo, thọ hay yểu, mà còn để biết rõ mình là ai?

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tuổi Thìn

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 3-4-2023 đến ngày 9-4-2023
Vào thứ Hai ngày 3 tháng 4 năm 2023, sao Thủy đi vào khu vực lòng tin do Kim Ngưu cai quản, giúp Bọ Cạp nhận ra và có thể tin tưởng vào những người mang lại cho bạn cảm giác an toàn.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 23-1-2023 đến ngày 29-1-2023
Sự kết hợp giữa Mặt trời và sao Hỏa vào Chủ nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023 muốn Bảo Bình chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc, hy vọng, mong muốn với người cần nghe nó!
Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền
Phong tục tập quán - 14/01/2023 21:23
Mỗi miền có những tục kiêng kỵ khác nhau nhưng đều mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc và vui vẻ. Vì vậy hãy ghi nhớ những tục kiêng kỵ của mỗi miền để có một năm mới tràn ngập niềm vui.
Giao thừa có nên đi hái lộc không?
Phong tục tập quán - 14/01/2023 20:37
Người Việt có tục hái lộc từ ngàn xưa, vào thời điểm sau giao thừa, người ta thường đi chùa hái một cành lộc nhỏ với ý nghĩa tượng trưng là mang lộc chồi, mang sự sinh sôi nảy nở về nhà
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26-12-2022 đến ngày 01-01-2023
Vào thứ Năm ngày 29 tháng 12 năm 2022, sao Thủy nghịch hành trong khu vực sức khỏe do Ma Kết cai trị; điều này sẽ thúc đẩy Sư Tử suy nghĩ lại về những thay đổi của mình đối với sức khỏe tinh thần, cảm xúc và thể chất
Tử Vi Tháng 12 âm lịch năm 2022 của 12 Con Giáp
Mối quan tâm chính của người tuổi Tý trong tháng cuối cùng của năm 2022 là sức khỏe tinh thần.
Tử Vi Tháng 11 âm lịch năm 2022 của 12 Con Giáp
Trong 2 tháng âm lịch cuối cùng của năm 2022, Tuổi Dậu có thể vấp phải những trở ngại trong công việc vì tính lười biếng của bản thân.
Bài Ngắn Về 12 Con Giáp Trong Năm 2023
Xem bói tử vi - 24/11/2022 17:42
Năm 2023 dễ bị hao tài tốn của, hoặc phát sinh quá nhiều khoản chi ngoài dự kiến. Tuổi Thân phải thận trọng trong mọi vấn đề liên quan đến ngân sách tài chính để tạo sự cân bằng giữa thu và chi.
3 Con Giáp gặp may mắn trong năm 2023
Xem bói tử vi - 10/11/2022 09:14
Trong năm 2023, tài vận của người tuổi Mùi sẽ được cải thiện, tổng thể đường tài lộc vô cùng tươi sáng, có thể hướng tới tương lai.
Chia sẻ