Tử vi tuổi Mão năm 2023

Tổng Quan Tử Vi năm 2023 của người tuổi Mão

- Đối với 12 con giáp, mỗi khi bước sang một năm mới, vận thế về mọi mặt nhất định sẽ thay đổi theo. Năm 2023 âm lịch năm hạn của người tuổi Mão, tức là năm phạm Thái Tuế. Nhìn chung, người tuổi Mão sẽ bị ảnh hưởng lớn về nhiều mặt trong năm nay, đặc biệt là trong sự nghiệp và các mối quan hệ sẽ nảy sinh nhiều vấn đề. Bạn phải chú ý đến sức khỏe của mình, và nỗ lực để quản lý công việc, gia đình và cuộc sống hôn nhân. Khi gặp vấn đề, đừng suy nghĩ lung tung mà hãy thực dụng hơn, tìm kiếm giải pháp kịp thời.
- Mặc dù cuộc sống của người tuổi Mão năm nay sẽ có những thay đổi lớn, nhưng may mắn thay, họ có thể nhận được sự giúp đỡ của hai ngôi sao tốt lành, và chúng có thể giúp sự nghiệp của họ phát triển rất tốt. “Sao Thiên Tướng” ​​có thể giúp người tuổi Mão phát huy hết tài năng cá nhân, chỉ cần giữ được thái độ tích cực, cầu tiến thì nhất định có thể thăng tiến từ nhân viên văn phòng bình thường ở cấp cơ sở lên cấp quản lý. Sao tốt lành có thể giúp người tuổi Mão được lãnh đạo công nhận và liên tục được thăng chức, tăng lương ở nơi làm việc. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc mua sắm xe cộ có thể khiến tuổi Mão tăng thêm những khoản chi bất ngờ trong việc đi lại hàng ngày, chẳng hạn có thể phải đền bù thêm tiền cho người khác do va quệt xe cộ. Ngôi sao giàu có "Kim Quỹ" có thể thúc đẩy vận may tiền bạc tổng thể của tuổi Mão trong suốt cả năm và có thể mang thêm tiền vào tài khoản cho họ.
- Người tuổi Mão tuy sẽ có chút tiến triển trong sự nghiệp và tiền tài nhưng sức khỏe lại không được tốt lắm do ảnh hưởng của nhiều sao xấu. Đặc biệt đối với người cao tuổi, cần phải thường xuyên khám sức khỏe toàn diện và thực hiện công tác chăm sóc cơ bản. Ngôi sao xấu có thể mang đến tai họa đẫm máu, người đi ô tô hoặc thường xuyên phải tiếp xúc với kim loại phải học cách tự bảo vệ mình. Ngoài ra, các sao "Thái Tuế", "Phục Binh", "Tam Sát" sẽ mang đến cho người tuổi Mão nhiều bệnh tật, tai ương nên bạn không được bất cẩn, cần đặt sức khỏe và sự an toàn lên hàng đầu.


Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2023 của người tuổi Mão

- Tuy là một năm không mấy may mắn nhưng người tuổi Mão năm nay sẽ được sao tài lộc “Kim Quỹ” chiếu mệnh, thu nhập vẫn rất đáng kể, chỉ cần siêng năng là được. và tiết kiệm quản lý tiền bạc một cách hợp lý, tuổi Mão chắc chắn sẽ có thể tích lũy được một lượng tài sản nhất định.
- Đối với nhân viên văn phòng, năm nay khả năng thăng chức, tăng lương rất lớn, thu nhập cao khiến họ cảm thấy rất hài lòng, tuy nhiên trong năm Thái Tuế, bạn chớ quá bốc đồng, xông xáo trong mọi việc. Đặc biệt là những bạn đang kinh doanh, năm nay đừng mù quáng mở rộng quy mô kinh doanh, đào sâu lĩnh vực kinh doanh kẻo gặp phải những khủng hoảng không đáng có.
- Đối với người tuổi Mão, năm nay là một năm làm việc nhiều hơn và phần thưởng nhiều hơn, đừng cố gắng kiếm nhiều tiền một cách dễ dàng, nếu muốn đạt được sự tích lũy tài sản dồi dào, bạn phải đổ nhiều mồ hôi và công sức. Điều đáng nhắc nhở là do ảnh hưởng của sao “Tuế Phá” nên bạn có thể phải sửa xe thường xuyên, ra ngoài nên cẩn thận kẻo bị tai nạn xe cộ.
- Ngoài ra, dưới tác động tiêu cực của nhiều hung tinh nên vận trình sức khỏe của tuổi Mão năm nay cũng rất kém nên bạn cần dành một khoản tiền để chữa bệnh. Người tuổi Mão năm 2023 tích tụ vận may tài lộc trong những năm phù du, tránh xa nguy cơ phá tài

Tình duyên năm 2023 của người tuổi Mão

- Với những người tuổi Mão đã kết hôn vào năm ngoái, nhiều khả năng sẽ sinh con và mua nhà trong năm nay.
- Nếu năm ngoái bạn không làm được gì thì năm nay bạn có thể gặp phải một số vấn đề đau đầu, đặc biệt là giữa những người yêu nhau, khả năng tan vỡ là rất cao. Người tuổi Mão độc thân có thể gặp được người khác giới ưng ý ở nơi làm việc trong năm nay. Họ sẽ phát triển từ đối tác làm việc thành người yêu, nhưng mối quan hệ có thể không đặc biệt ổn định.
- Đồng thời, người tuổi Mão không được tùy tiện bắt đầu mối quan hệ trong thời gian ngắn trong năm Quý Mão 2023, phải tìm hiểu nhau thật sâu mới có thể xác định được đối phương có đáng để giao phó hay không. Đối với những người tuổi Mão đã kết hôn, trong năm nay có thể hơi thụ động trong đời sống hôn nhân, không sẵn sàng chủ động giao tiếp với bạn đời, có thể cãi vã vì những chuyện vặt vãnh. Dù độc thân hay đã có bạn đời, sức hút cá nhân và mối quan hệ với người khác giới của tuổi Mão đều nở rộ, họ mong muốn một mối quan hệ hạnh phúc càng sớm càng tốt; trong khi những người đã có bạn đời và đã kết hôn thì mong ổn định.

Sức khỏe năm 2023 của người tuổi Mão

- Vì năm 2023 là năm Thái Tuế của tuổi Mão nên vận trình sức khỏe chắc chắn sẽ trở nên rất tồi tệ, cộng với sự tác động của nhiều sao xấu nên tình hình chung sẽ càng trở nên tồi tệ hơn. Các sao xấu “Thái Tuế”, “Tam Tai" sẽ mang đến cho tuổi Mão nhiều bệnh tật nặng nhẹ, nếu không chữa trị kịp thời có thể gây tử vong.
- Ngôi sao xấu có khả năng gây ra tai nạn đẫm máu bất ngờ, người tuổi Mão nên chú ý giữ gìn thân thể, nâng cao ý thức an toàn khi lái xe, hạn chế tối đa tiếp xúc với các loại kim loại sắc nhọn. Nếu muốn hóa giải họa huyết tinh trong năm nay, bạn có thể cân nhắc đến việc hiến máu. Đồng thời, chúng ta cũng phải chú ý đến chế độ ăn uống và chế độ làm việc và nghỉ ngơi, không ăn quá no, không đảo lộn sáng tối để tăng cường hiệu quả sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể.
- Ngoài ra, “Phục Thi” cũng là điềm xấu, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà, người tuổi Mão nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của người lớn tuổi trong năm nay.

Lưu ý: Nội dung được dùng cho chuyên mục "Tử Vi 12 Con Giáp" được tổng hợp và lấy ra từ các nguồn tài liệu về Tử Vi, Phong Thủy của Việt Nam và Trung Quốc. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn. Chúc bạn đọc một ngày an vui!
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem Tử Vi năm 2023 - Quý Mão
Cùng xem Tử Vi 2023 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem Lá Số Tử Vi của bạn
Khi xem lá số tử vi, không phải chỉ là để biết giàu nghèo, thọ hay yểu, mà còn để biết rõ mình là ai?

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tuổi Mão

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 3-4-2023 đến ngày 9-4-2023
Vào thứ Hai ngày 3 tháng 4 năm 2023, sao Thủy đi vào khu vực lòng tin do Kim Ngưu cai quản, giúp Bọ Cạp nhận ra và có thể tin tưởng vào những người mang lại cho bạn cảm giác an toàn.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 23-1-2023 đến ngày 29-1-2023
Sự kết hợp giữa Mặt trời và sao Hỏa vào Chủ nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023 muốn Bảo Bình chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc, hy vọng, mong muốn với người cần nghe nó!
Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền
Phong tục tập quán - 14/01/2023 21:23
Mỗi miền có những tục kiêng kỵ khác nhau nhưng đều mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc và vui vẻ. Vì vậy hãy ghi nhớ những tục kiêng kỵ của mỗi miền để có một năm mới tràn ngập niềm vui.
Giao thừa có nên đi hái lộc không?
Phong tục tập quán - 14/01/2023 20:37
Người Việt có tục hái lộc từ ngàn xưa, vào thời điểm sau giao thừa, người ta thường đi chùa hái một cành lộc nhỏ với ý nghĩa tượng trưng là mang lộc chồi, mang sự sinh sôi nảy nở về nhà
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26-12-2022 đến ngày 01-01-2023
Vào thứ Năm ngày 29 tháng 12 năm 2022, sao Thủy nghịch hành trong khu vực sức khỏe do Ma Kết cai trị; điều này sẽ thúc đẩy Sư Tử suy nghĩ lại về những thay đổi của mình đối với sức khỏe tinh thần, cảm xúc và thể chất
Tử Vi Tháng 12 âm lịch năm 2022 của 12 Con Giáp
Mối quan tâm chính của người tuổi Tý trong tháng cuối cùng của năm 2022 là sức khỏe tinh thần.
Tử Vi Tháng 11 âm lịch năm 2022 của 12 Con Giáp
Trong 2 tháng âm lịch cuối cùng của năm 2022, Tuổi Dậu có thể vấp phải những trở ngại trong công việc vì tính lười biếng của bản thân.
Bài Ngắn Về 12 Con Giáp Trong Năm 2023
Xem bói tử vi - 24/11/2022 17:42
Năm 2023 dễ bị hao tài tốn của, hoặc phát sinh quá nhiều khoản chi ngoài dự kiến. Tuổi Thân phải thận trọng trong mọi vấn đề liên quan đến ngân sách tài chính để tạo sự cân bằng giữa thu và chi.
3 Con Giáp gặp may mắn trong năm 2023
Xem bói tử vi - 10/11/2022 09:14
Trong năm 2023, tài vận của người tuổi Mùi sẽ được cải thiện, tổng thể đường tài lộc vô cùng tươi sáng, có thể hướng tới tương lai.
Chia sẻ