Tử vi tuổi Hợi năm 2023

Tổng Quan Tử Vi năm 2023 của người tuổi Hợi

- Năm 2023, vận may của những người tuổi Hợi có nhiều xáo trộn và thay đổi trong suốt cả năm. Nếu như năm trước ba đại hỷ sự trong đời là mua nhà, sinh con và kết hôn thì tài lộc năm nay có phần khởi sắc hơn một chút. Nói một cách đơn giản, nếu năm ngoái bạn mua nhà, năm nay sẽ dễ dàng kết hôn, nếu năm ngoái bạn tổ chức đám cưới, rất có thể năm nay bạn sẽ sinh con mới trong nhà. Tuy nhiên, cho dù năm ngoái không có sự kiện vui vẻ nào thì tài vận năm nay vẫn sẽ có sự thay đổi lớn so với các năm trước.

- Năm 2023 quan hệ giữa các cá nhân và tài vận trong gia đình rất tốt, nhưng tuổi Hợi không được sao tốt soi chiếu, muốn đạt được những bước đột phá và phát triển vượt bậc thì phải dựa vào thực lực của chính mình. Đối với người tuổi Hợi, năm nay có thể sử dụng sức mạnh của các ngôi sao tốt lành để giúp họ đạt được những tiến bộ tốt về mọi mặt. Cụ thể, có ba ngôi sao tốt lành là "Dịch Mã", "Địa Giải" và "Quốc Ấn" đối với dấu hiệu đối nghịch của Sao xấu nhưng sức mạnh của sao tốt chỉ là 30%. Tệ hơn nữa, người tuổi Hợi sẽ bị nhiều sao xấu chiếu vào trong năm nay, đó là "Bạch Hổ", "Địa Kiếp" và "Thiên Khốc". "Bạch Hổ" sẽ khiến người tuổi Hợi gặp một người phụ nữ đặc biệt cáu kỉnh, người này có thể là sếp nữ hoặc vợ của họ, người tuổi Hợi sẽ bị rất nhiều lời buộc tội và vu khống. Sao xấu sẽ báo hiệu nhiều kẻ xấu xuất hiện xung quanh tuổi Hợi, và Tuổi Hợi dễ dàng rơi vào những cuộc tranh cãi bằng lời nói.

- Nhìn chung, người tuổi Hợi năm 2023 nên sống thực tế hơn, không nên có những mộng tưởng viển vông, muốn đạt được điều gì thì phải nỗ lực rất nhiều. "Dịch Mã" và "Địa Giải" sẽ khiến Tuổi Hợi thường xuyên phải đi công tác trong năm 2023 và gia đình có thể phải chuyển chỗ ở, nhưng việc đi lại thường xuyên thực sự có thể củng cố vận may của chính họ. Với sự giúp đỡ ít ỏi của ngôi sao tốt lành "Quốc Ấn", Tuổi Hợi có thể được thăng chức và tăng lương tại nơi làm việc. Tuy nhiên, trong quá trình này sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tuổi Hợi phải cố gắng trong năm 2023, đừng quá kỳ vọng vào kết quả mà hãy tận hưởng quá trình phấn đấu, để cuộc sống thêm rực rỡ.


Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2023 của người tuổi Hợi

- Năm Quý Mão 2023, Mão-Hợi Tam hợp, tuy nhìn bên ngoài tưởng rằng có thể nhận được ảnh hưởng tích cực từ tam hợp, nhưng thực tế không phải vậy, một năm không nhiều may mắn. Không có cách nào để thực hiện các kế hoạch kiếm tiền, và nếu không có sự giúp đỡ của các ngôi sao tốt lành, thì tuổi Hợi sẽ khó kiếm được nhiều tiền trong năm nay.
- Cho dù xung quanh có người thân, bạn bè ngỏ ý muốn hợp tác nhưng người tuổi Hợi cũng nên suy nghĩ kỹ, muốn kiếm tiền thì dựa vào sức mình, không nên đặt hết hy vọng vào người khác. Năm 2023, bạn phải chuẩn bị tâm lý phải trả nhiều tiền hơn, đừng cố gắng kiếm những khoản tiền nhỏ và đừng mong làm giàu trong một sớm một chiều, nếu không bạn có thể rơi vào bẫy tiền mất tật mang. Đối với những người làm kinh doanh, họ có thể xem xét việc mở rộng thị trường ra nước ngoài, có thể kiếm được một số tiền nhất định từ những nơi khác. Về phần tài chính, bạn không được tham gia vào các hoạt động đầu cơ chứng khoán có rủi ro cao hoặc ngắn hạn trong năm nay, nếu không bạn chắc chắn sẽ mang đến cho mình một cuộc khủng hoảng tài chính lớn.

Tình duyên năm 2023 của người tuổi Hợi

- Đối với nam tuổi Hợi độc thân, năm nay dễ gặp được bạn nữ độc lập, lý trí, giữa hai người không có cách nào khơi dậy tình yêu, rất khó thoát ra khỏi tình trạng độc thân. Cho dù bạn có thành công thoát khỏi cảnh độc thân trong năm nay thì cũng không có cách nào duy trì được lâu dài mối quan hệ chứ đừng nói đến việc tiến vào cung hôn nhân.
- Đối với các cặp vợ chồng tuổi Hợi, năm nay tình cảm vợ chồng không được tốt lắm, vợ hay cáu gắt, cáu gắt sẽ khiến tuổi Hợi khổ sở, thậm chí còn tính đến chuyện ly hôn. Người đã kết hôn nhất định phải phối hợp xử lý tốt mối quan hệ vợ chồng trong năm nay, đừng dồn hết tâm trí vào công việc mà hãy dành nhiều thời gian và tâm sức hơn cho cuộc sống gia đình. Bạn nên đảm nhận nhiều công việc nhà hơn và đừng gieo rắc sự vô dụng mà bạn phải chịu đựng ở nơi làm việc lên đối tác và con cái của mình.

Sức khỏe năm 2023 của người tuổi Hợi

- Đối với người tuổi Hợi, do ảnh hưởng tiêu cực của hung tinh "Bạch Hổ" trong năm Quý Mão nên có thể gặp phải phụ nữ đặc biệt cáu kỉnh, có thể bị thú cưng cắn, dễ xảy ra tai họa đẫm máu.
- Phải nâng cao nhận thức về các biện pháp phòng ngừa an toàn và bao dung hết mức có thể, đồng thời không tranh chấp hoặc xung đột với người khác.
- Cho dù bạn nuôi thú cưng ở nhà hay ra ngoài, hãy cẩn thận để bị cắn. Đồng thời, "Bạch Hổ" là dấu hiệu hình ảnh bị thương do tai nạn, những người thường xuyên lái xe. Đặc biệt là những người lái ô tô phải tuân thủ nghiêm ngặt luật lệ giao thông.
-Ngoài ra, không nên tham gia các môn thể thao mạo hiểm trong năm nay như leo núi, leo núi, trò chơi mạo hiểm,.. nếu không rất dễ bị tai nạn chảy máu ngoài ý muốn, thậm chí tử vong.

Lưu ý: Nội dung được dùng cho chuyên mục "Tử Vi 12 Con Giáp" được tổng hợp và lấy ra từ các nguồn tài liệu về Tử Vi, Phong Thủy của Việt Nam và Trung Quốc. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn. Chúc bạn đọc một ngày an vui!
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem Tử Vi năm 2023 - Quý Mão
Cùng xem Tử Vi 2023 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem Lá Số Tử Vi của bạn
Khi xem lá số tử vi, không phải chỉ là để biết giàu nghèo, thọ hay yểu, mà còn để biết rõ mình là ai?

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tuổi Hợi

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 3-4-2023 đến ngày 9-4-2023
Vào thứ Hai ngày 3 tháng 4 năm 2023, sao Thủy đi vào khu vực lòng tin do Kim Ngưu cai quản, giúp Bọ Cạp nhận ra và có thể tin tưởng vào những người mang lại cho bạn cảm giác an toàn.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 23-1-2023 đến ngày 29-1-2023
Sự kết hợp giữa Mặt trời và sao Hỏa vào Chủ nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023 muốn Bảo Bình chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc, hy vọng, mong muốn với người cần nghe nó!
Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền
Phong tục tập quán - 14/01/2023 21:23
Mỗi miền có những tục kiêng kỵ khác nhau nhưng đều mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc và vui vẻ. Vì vậy hãy ghi nhớ những tục kiêng kỵ của mỗi miền để có một năm mới tràn ngập niềm vui.
Giao thừa có nên đi hái lộc không?
Phong tục tập quán - 14/01/2023 20:37
Người Việt có tục hái lộc từ ngàn xưa, vào thời điểm sau giao thừa, người ta thường đi chùa hái một cành lộc nhỏ với ý nghĩa tượng trưng là mang lộc chồi, mang sự sinh sôi nảy nở về nhà
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26-12-2022 đến ngày 01-01-2023
Vào thứ Năm ngày 29 tháng 12 năm 2022, sao Thủy nghịch hành trong khu vực sức khỏe do Ma Kết cai trị; điều này sẽ thúc đẩy Sư Tử suy nghĩ lại về những thay đổi của mình đối với sức khỏe tinh thần, cảm xúc và thể chất
Tử Vi Tháng 12 âm lịch năm 2022 của 12 Con Giáp
Mối quan tâm chính của người tuổi Tý trong tháng cuối cùng của năm 2022 là sức khỏe tinh thần.
Tử Vi Tháng 11 âm lịch năm 2022 của 12 Con Giáp
Trong 2 tháng âm lịch cuối cùng của năm 2022, Tuổi Dậu có thể vấp phải những trở ngại trong công việc vì tính lười biếng của bản thân.
Bài Ngắn Về 12 Con Giáp Trong Năm 2023
Xem bói tử vi - 24/11/2022 17:42
Năm 2023 dễ bị hao tài tốn của, hoặc phát sinh quá nhiều khoản chi ngoài dự kiến. Tuổi Thân phải thận trọng trong mọi vấn đề liên quan đến ngân sách tài chính để tạo sự cân bằng giữa thu và chi.
3 Con Giáp gặp may mắn trong năm 2023
Xem bói tử vi - 10/11/2022 09:14
Trong năm 2023, tài vận của người tuổi Mùi sẽ được cải thiện, tổng thể đường tài lộc vô cùng tươi sáng, có thể hướng tới tương lai.
Chia sẻ