Tất cả về khả năng tương thích của Song Tử và Nhân Mã

11/05/2023 09:58

MỤC LỤC

  Chưa bao giờ, và sẽ không bao giờ có, một bộ đôi năng động hơn một Song Tử và một Nhân Mã . Song Tử và Nhân Mã là những dấu hiệu trái ngược nhau trong chiêm tinh học. Cả hai dấu hiệu này đều hoạt bát và thú vị. Cả hai đều khao khát sự linh hoạt và chia sẻ khao khát được trải nghiệm cuộc sống. 

  Phiêu lưu làm cho trái tim họ đập và cùng nhau, họ sẽ luôn đảm bảo nuôi dưỡng mong muốn và nhu cầu cơ bản này ở nhau. Song Tử được cai trị bởi sao Thủy - hành tinh của giao tiếp và học tập, còn Nhân Mã được cai trị bởi sao Mộc - hành tinh của du lịch, giáo dục và trí tuệ. Cả hai đều yêu thích kết nối với những người khác, nơi họ có thể trao đổi ý tưởng và thông tin, thậm chí là tranh luận với nhau - miễn là họ đang học được điều gì đó mới trong quá trình này.

  Song Tử và Nhân Mã là bạn

  Có một điều chắc chắn là Song Tử và Nhân Mã sẽ có cảm tình mãnh liệt về nhau ngay lần đầu gặp mặt. Là những dấu hiệu đối lập trong cung hoàng đạo, họ có thể thấy mình xung đột vì những sở thích giống nhau hoặc vai trò giống nhau trong một nhóm bạn. Cả hai đều đã quen với việc trở thành tâm điểm của bữa tiệc. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi một người ồn ào như Nhân Mã chiếm lấy căn phòng? Hay ai đó hóm hỉnh như Song Tử thả một câu nói khiến cả phòng phá lên cười?

  Nếu hai người pha trò vui tính này có thể đến với nhau thay vì tranh giành sự chú ý của mọi người, thì họ có thể tiếp tục mua vui cho đám đông. Thật dễ dàng để bộ đôi này thấy họ là lá chắn tự nhiên của nhau và mong muốn được chú ý, sự quyến rũ tự nhiên và mong muốn sự mới lạ của họ hỗ trợ những nhu cầu cơ bản của nhau. 

  Tình dục giữa Song Tử và Nhân Mã

  Tình dục giữa một Song Tử và Nhân Mã là nơi điều kỳ diệu thực sự xảy ra, cặp đôi này biết cách để có một khoảng thời gian vui vẻ giữa những tấm ga trải giường....hoặc trên cánh đồng....hoặc ở băng ghế sau của ô tô....hoặc theo nghĩa đen bất cứ nơi nào khác mà không phải là phòng ngủ của họ! Cả hai cung hoàng đạo này đều có tính cách thích phiêu lưu mạo hiểm. Cả hai đều là những dấu hiệu có thể thay đổi, có nghĩa là họ thường thích những trải nghiệm mới, thú vị hơn. Khi nói đến tình dục, họ muốn giữ chân đối phương của mình và không quá quan tâm đến việc thử đi thử lại các tư thế giống nhau. Họ đều không ngại giới thiệu một số đồ chơi vào đời sống tình dục để đưa đỉnh cao của họ lên một tầm cao mới. Cực kỳ vui tươi, Song Tử muốn làm cho tình dục không chỉ vui vẻ mà còn là cảm giác tận hưởng! Và Nhân Mã, được cai trị bởi sao Mộc khoan dung và triết học, có thể nói là một người theo chủ nghĩa khoái lạc bẩm sinh, người sẵn sàng khiến cho ngón chân của đối tác của họ cong lên.

  Hai người này cũng có thể chia sẻ sự hiểu biết tự nhiên và mong muốn nói câu gợi tình trong khi quan hệ tình dục, nhờ mối liên hệ của Song Tử với sao Thủy hay nói và mối liên kết của Nhân Mã với sao Mộc quá khích. Là một cung hoàng đạo táo bạo và kịch tính, Nhân Mã cũng biết cách thể hiện một màn trình diễn hay - điều mà đôi khi có thể khiến nửa kia Song Tử của họ không nói nên lời. Trên thực tế, nếu hai người này không ăn ý ngay lập tức, có thể có một số căng thẳng tình dục chưa được thừa nhận đang góp phần gây ra những thất vọng khác. Tình dục giữa Song Tử và Nhân Mã sẽ bao gồm rất nhiều sự đa dạng, khá năng động và bùng nổ theo chiều hướng tốt nhất.

  Song Tử và Nhân Mã trong mối quan hệ

  Cả hai cung hoàng đạo đều có bản chất hay thay đổi và họ không tránh khỏi việc nảy sinh xích mích. Nếu họ tiếp tục tôn trọng những thăng trầm trong ranh giới cá nhân của nhau và mong muốn có thời gian riêng tư, họ có thể thực sự phát triển trong mối quan hệ hợp tác làm việc. Cặp đôi này thích hòa đồng cùng nhau, nhưng cũng có thể thích đồng thời chăm sóc cho nhóm bạn của riêng họ (dù sao thì cả hai đều thích trở thành trung tâm của sự chú ý!). Nếu một trong số họ bắt đầu đeo bám hơi quá chặt, có khả năng người kia sẽ bắt đầu có cảm giác rụt rè và xa cách. 

  Song Tử và Nhân Mã trong hôn nhân

  Nếu một Song Tử và Nhân Mã cảm thấy sẵn sàng cam kết nghiêm túc hơn với nhau, cuộc hôn nhân của họ có thể kéo dài suốt đời. Một khi họ hiểu được động lực và bản chất của sự kết hợp thu hút đối lập của họ, họ sẽ không thể ngăn cản được. Có khả năng hai người này sẽ thảo luận về các quy tắc và ranh giới cho mối quan hệ của họ trước khi kết hôn. Họ cần đảm bảo rằng tình yêu của họ phải luôn vui vẻ. Tận hưởng cuộc sống cả cùng nhau và riêng biệt là những ưu tiên hàng đầu đối với hai người! Đây là cách họ cam kết theo đuổi tất cả những gì cuộc sống mang lại và chống lại bất kỳ dấu hiệu nào của sự nhàm chán hoặc tầm thường

  Cả hai đều được biết là thích buôn chuyện một chút và có thể thấy mình phóng đại hoặc chia sẻ quá mức những khoảnh khắc riêng tư với bạn bè hoặc gia đình. Họ chắc chắn có thể làm tổn thương nhau bằng lời nói của mình cho dù họ đang nói sau lưng nhau hay nói thẳng vào mặt nhau.

  Nhìn chung, nếu một Song Tử và Nhân Mã quyết định kết hôn, sự kết hợp của họ có thể giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc: Đầy những thăng trầm, khiến cả hai phải mỉm cười thật tươi và hụt hơi khi đến cuối đường đua. Sự tò mò chung của họ và sự nhiệt tình đối với cuộc sống là hai sợi chỉ sẽ mang họ lại với nhau trong cả những thời điểm khó khăn nhất và tốt nhất.

  Tác giả: Tùng Dương

  Tags:
  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Hướng dẫn cách xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh
  Xem bói tử vi - 2023-05-30 19:33:33.0
  Bói tử vi trọn đời theo giờ sinh là việc vô cùng quan trọng để có thể dự đoán được vận mệnh của mỗi người ở cả hiện tại và tương lai.
  Sao tử vi là gì? Bạn có biết có bao nhiêu sao trong tử vi?
  Xem bói tử vi - 2023-05-30 19:29:18.0
  Trong lá số tử vi, có rất nhiều sao để phân tích tính cách, vận mệnh của một người. Vậy có bao nhiêu sao tử vi? Ý nghĩa các sao là gì?
  Cách tính vận hạn trong Tử vi - Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z
  Xem bói tử vi - 2023-04-18 22:47:56.0
  Vận hạn là một yếu tố được sử dụng trong tử vi để đánh giá vận mệnh và trạng thái của một người. Tìm hiểu cách tính vận hạn trong tử vi.
  Top 3 những điều cấm kỵ trong bói bài tarot
  Xem bói tử vi - 2023-04-17 22:09:48.0
  Bạn có hứng thú muốn tìm hiểu kỹ hơn về bói bài tarot và những điều cấm kỵ trong tarot thì đừng bỏ qua bài viết sau.
  Người Xưa đã Thay đổi Lá Số Tử Vi Bằng Cách Nào?
  Xem bói tử vi - 2023-04-11 23:11:59.0
  Lá Số Tử Vi đã bóc trần về Cuộc Đời của một con người, nó có thể nói đúng đến 99% nếu được luận giải bởi bậc thầy tử vi, nhưng liệu có thay đổi được kết quả của Lá Số Tử Vi đã biết trước không?
  Sự Tương Thích Của Ma Kết Và Bọ Cạp
  Xem bói tử vi - 2023-03-26 15:12:32.0
  Ma Kết là người sáng suốt và sẽ không bước vào mối quan hệ theo ý thích nhất thời hay vì cảm giác thoáng qua. Bọ Cạp cần thời gian để cởi mở, thời gian để xây dựng lòng tin.
  Xem tính cách con người bạn qua Thần Số Học
  Xem bói tử vi - 2023-02-22 15:12:57.0
  Trong số học, rung động 2 đảm nhận vai trò hòa giải, tạo ra sự hài hòa bằng cách tập hợp các lực lượng bất hòa lại với nhau thông qua lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và lòng tốt.
  3 Cung Hoàng Đạo Nào Ở Đỉnh Cao Sự Nghiệp Trong Năm 2023, Thần Tài Thường Ghé Thăm
  Xem bói tử vi - 2022-12-30 21:44:02.0
  Song Ngư không ngừng được trải nghiệm nên cũng có thể đảm nhận những trọng trách nặng nề trong công việc sau này, dần tiến tới giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp.
  Bắt đầu từ năm 2023, tài vận của 3 Cung Hoàng Đạo này sẽ tăng vọt
  Xem bói tử vi - 2022-12-25 16:39:46.0
  Cự Giải là những người bốc đồng và suy nghĩ phóng khoáng. Vào năm 2023, khi có sao tốt lành chiếu đến, lúc đó vận may sẽ đồng hành, tài lộc nở rộ, hỷ sự thường gặp.
  Chia sẻ